Kinh Nghiệm Mua Xe Tải TaTa Lần Đầu

Kinh Nghiệm Mua Xe Tải Tata Lần Đầu, Để Mua Đúng Giá, Nhận Đúng Xe, Đảm Bảo Đúng Giá Trị Của Mình. Xe Tải Tata Là Dòng Xe Tải Nhỏ Có Nhiều Ưu Thế Vượt Trội.

Xe Ben TMT | Xe Ben Bán Tốt 2018

Xe ben TMT hiện tại được nhiều khách hàng quan tâm tìm đến với các loại xe ben như TMT 2.4 tấn máy Hyundai, xe ben TMT 6.5 Tấn Howo. Đây là 2 dòng xe ben bán tốt nhất tại TMT hiện nay, với giá thành thấp và chất lượng ổn định.

Xe Ben TMT Cầu nhanh và Cầu Chậm

Xe ben TMT 6t5 hiện tại có 2 loại cầu là cầu nhanh và cầu chậm. Tuy nhiên nhiều khác hàng khi xem xe còn chưa tìm hiểu kỹ về vấn đề nên sử dụng cầu nhanh hay cầu chậm để phù hợp với nhu cầu và tuyến đường di chuyển của xe.

Khai Trương TATA 3S

TATA 3S khai trương tại Hồ Chí Minh, đây là bước đi mang tính chiến lược của Tập đoàn Ấn Độ là TATA Motors cũng như tâm huyết và tham vọng của TMT Motors.

Mua xe tải trả góp

Mua xe tải trả góp hiện nay trở nên rất phổ biến cứ 100 khách hàng mua xe tải thì có đến hơn 90 khách hàng trả góp qua ngân hàng. Bởi thủ tục mua xe trả góp hiện nay rất đơn giản, hồ sơ giải ngân nhanh chóng, lãi suất hấp dẫn và nhiều ưu đãi.

Giới Thiệu Tata Motors

Tata Motors Limited là một nhà sản xuất ô tô đa quốc gia của Ấn Độ có trụ sở tại Mumbai, Ấn Độ, và là thành viên của Tata Group. Sản phẩm của công ty bao gồm Ô tô con (passenger cars), xe tải (truck), xe vans, xe coaches, xe buýt, máy xây dựng và các loại xe quân sự.

Showroom Ô Tô TMT Hồ Chí Minh

TMT Hồ chí minh chúng tôi phụ trách bán hàng và là trung tâm dịch vụ bảo trì bảo dưỡng lớn nhất TMT tại Hồ Chí Minh. Đạt chuẩn 3s Tata Ấn Độ. Nơi đây hội tụ những điều tốt nhất.

Nội thất xe tải tata

Xe tải tata là dòng xe tải có nội thất tiện nghi, tiện lợi, nhiều đặc tính nhất hiện nay. Nội thất xe tải tata được thiết kế như chiếc xe du lịch châu Âu.

Xe Ô Tô Con Tata Tiago Sport

Xe ô tô Tata Tiago Sport, xe du lịch của tập đoàn TATA Ấn Độ. Xe Tata Tiago Sport giá siêu rẻ chỉ 194 Triệu, đối thủ của Hyundai i10 và Kia Morning.

Xe tải Euro 2 và Euro 4

Xe tải Euro 2 chuyển sang Euro 4 làm cho giá xe tăng thêm đáng kể, mức tăng dự kiến có thể lên đến 15% so với giá xe Euro 2, chủ yếu ở phân khúc xe tải.


Gọi điện Gửi tin nhắn